STeP มช. พาตัวแทนอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค ภาคเหนือ คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1 Lines of Platform ในการแข่งขัน R2G ระดับประเทศ

17 มิถุนายน 2567

เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 67 อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมการแข่งขัน การนำเสนอแผนธุรกิจ (Pitching) รอบระดับประเทศ ภายใต้แผนงานการส่งเสริมผู้ประกอบการภูมิภาคสู่ตลาดโลก (Regional to Global : R2G) ประจำปี พ.ศ.2567 ระหว่างวันที่ 14 - 16 มิถุนายน 2567 ณ อาคารอำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 1 (จังหวัดขอนแก่น)
.
โดยผลการแข่งขัน “บริษัท อีซี่คิดส์ โรโบติกส์ จำกัด” สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1 สาขา Service& Platform  ได้สำเร็จผ่านการนำเสนอแผนธุรกิจการส่งออกผลิตภัณฑ์และบริการ เพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษาของประเทศกำลังพัฒนาจากระดับภูมิภาคสู่ระดับโลก เพื่อส่งเสริมเยาวชนให้เข้าถึงและพร้อมเติบโตสู่ตลาดแรงงานคุณภาพสูง ที่มีใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมในการสร้างผลกระทบทางเศรษฐกิจในอนาคต
.
นอกจากนี้ ยังมีตัวแทนจากอุทยานวิทยาศาสตร์ภูมิภาค ภาคเหนือ ที่คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1 สาขา Products  จาก บริษัท พริกหอม อินเตอร์ฟู๊ด จำกัด อีกด้วย
ข้อมูลโดย : https://www.facebook.com/cmustep/posts/pfbid0FeGPZDQhowzKB2PJ8fLdhdLv2KPmtgfFCqwQ1cGBHUNWQg356MAxGGHtxrvJTZMCl