คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เดินทางเข้าร่วมพิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2566 พร้อมกับมอบดอกไม้แสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ

คณะเภสัชศาสตร์

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย รศ.ดร.ภก.สุพัฒน์ จิรานุสรณ์กุล คณบดี พร้อมด้วย รศ.ภก.โชคชัย วงศ์สินทรัพย์ รองคณบดี เดินทางเข้าร่วมพิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2566 พร้อมกับมอบดอกไม้แสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติในด้านต่าง ๆ โดยในปีนี้คณะเภสัชศาสตร์มีคณาจารย์ที่ได้รับเกียรติบัตรและรางวัล ได้แก่
รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ. อัญชลี เพิ่มสุวรรณ
ได้รับมอบเกียรติบัตรแก่ผู้บริหารครบวาระ ประจำปี 2565
รองศาสตราจารย์ ดร.ภญ. ชุดา จิตตสุโภ
ได้รับมอบรางวัลหลักสูตรดีเด่น ระดับปริญญาเอก ในกลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ กับหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิตสาขาวิชาเภสัชศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ) คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2566 ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
#เภสัชมช #สถาปนามช #หลักสูตรดีเด่น