26 เมษายน 2562

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีมอบรางวัลภูมิแผ่นดิน ปิ่นล้านนา แก่ศิลปินพื้นบ้านภาคเหนือ ซึ่งเป็นรางวัลเชิดชูเกียรติของผู้ทรงคุณวุฒิและศิลปินที่มีคุณูปการต่องานศิลปวัฒนธรรมล้านนา โดยสำนักส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมจัดทำโครงการหอเกียรติยศ คัดเลือก และมอบรางวัลภูมิแผ่นดิน ปิ่นล้านนา ให้กับศิลปินพื้นบ้านจำนวน 5 ท่าน โดยมีคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมในพิธี ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2562