2 เมษายน 2562

รองศาสตราจารย์ประเสริฐ ฤกษ์เกรียงไกร รองธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผู้แทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมประชุมติดตามสถานการณ์การจัดการและแก้ไขปัญหาหมอกควันและไฟป่าในพื้นที่ภาคเหนือ กับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน โดยมีพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ประธานการประชุมฯ เพื่อติดตามแก้วิกฤตฝุ่นละอองเกินค่ามาตรฐาน และหมอกควันในพื้นที่ภาคเหนือ ณ ธนาคารแห่งประเทศไทย สำนักงานภาคเหนือ เมื่อวันอังคารที่ 2 เมษายน 2562