4 พฤษภาคม 2562

จังหวัดเชียงใหม่ จัดพิธีทำบุญตักบาตร เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร โดยมี ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีฯ ณ วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร เมื่อวันเสาร์ที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2562