ต้อนรับผู้บริหารจาก National Chiayi University Taiwan

21 มิถุนายน 2562

รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับ Dr. Chu Chishih, Vice President for International Affairs from National Chiayi University, Taiwan และคณะ ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเจรจาความร่วมมือทางวิชาการ ด้านเกษตรศาสตร์ บริหารธุรกิจและวิทยาศาสตร์ ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2562