29 มกราคม 2562

รองศาสตราจารย์ ดร.อาวรณ์ โอภาสพัฒนกิจ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการสัมมนา เชื่อมโยงความรู้ชนเผ่าพื้นเมือง ท้องถิ่นและวิทยาศาสตร์ในประเทศไทย สู่การกำหนดนโยบายโลกผ่านการประเมินการผสมเกสรของ IPBES ณ ห้องประชุมสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2562