5 ตุลาคม 2566

ศูนย์การศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หริภุญไชย จังหวัดลำพูน

รองศาสตราจารย์ ดร.ประโยชน์ อุนจะนำ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะผู้ทวนสอบจากบริษัท อีซีอีอี จำกัด ตามโครงการการประเมินคาร์บอนฟุตพริ้นท์องค์กร เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2566 ณ ศูนย์การศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน