ต้อนรับผู้บริหารจาก Guizhou University, P.R. China

24 ธันวาคม 2561

รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับ Ms. Li Kai Le Zi, President of Guizhou Chinese-Thai Cultural Exchange Institute, The Representative of Guizhou Province and MingDe College of Guizhou University, P.R. China ในโอกาสที่มาปรึกษาหารือเกี่ยวกับโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาระหว่าง Guizhou University กับ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมกองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพฤหัสบดีที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2561 ข้อมูลโดย : Corporate Communication Center and Alumni Relationship