25 พฤษภาคม 2562

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สโมสรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำทัพนักกีฬาร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากรสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา(สกอ.) 38 “ขุนเลเกมส์” ระหว่างวันที่ 24-31 พฤษภาคม 2562 ซึ่งมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน ได้จัดส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขัน 17 ชนิดกีฬา มีนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ ผู้ฝึกสอน เข้าร่วมจำนวน 287 คน โดยมีนางเยาวลักษณ์ วิริยะพงศ์ ผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัย นายกสโมสรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ หัวหน้าคณะนักกีฬา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ คณะนักกีฬา ร่วมพิธีเปิดฯ ณ สนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เมื่อวันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2562