มช. แจกหน้ากากอนามัยป้องกัน PM2.5 สำหรับนักศึกษา

20 มีนาคม 2566

มช. แจกหน้ากากอนามัย นักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สามารถรับหน้ากากป้องกัน PM2.5 ได้คนละ 2 ชิ้นต่อวัน รับได้ที่ศูนย์ตี้เดียวฮู้เรื่อง SD One Stop Service บริเวณสระว่ายน้ำรุจิรวงศ์ ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 20 มีนาคม 2566 เป็นต้นไป