16 พฤษภาคม 2562

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชรินทร์ เตชะพันธุ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการ การจัดทำข้อเสนอตามแนวทางพัฒนาพื้นที่ภาคเหนือของสถาบันอุดมศึกษา ปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 เพื่อระดมความคิดเห็นในการวางเป้าหมายร่วมกันและ ในการขับเคลื่อนภาคเหนือตามแนวทางการพัฒนาพื้นที่ภาคเหนือและแผนยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ ร่วมการประชุม ณ ห้องประชุม สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2562