มช. ลงนามร่วม Champasack University, Loa PDR พัฒนาวิชาการ

27 พฤศจิกายน 2562

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ Dr. Bounmy PHONESAVANH, President of Champasack University, Loa PDR ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ Champasack University, Loa PDR ภายใต้ความร่วมมือของคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ.2562