9 ธันวาคม 2562

รองศาสตราจารย์ นพ.รณภพ เอื้อพันธเศรษฐ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีบวงสรวงและพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะพระอนุสาวรีย์พระราชชายาเจ้าดารารัศมี เนื่องในวันคล้ายวันสิ้นพระชนม์ เพื่อเป็นการน้อมรำลึกในพระกรุณาธิคุณนานับประการต่อล้านนาและสยามประเทศ ณ พิพิธภัณฑ์พระตำหนักดาราภิรมย์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ต.ริมใต้ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ วันจันทร์ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2562