30 ตุลาคม 2563

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ในหัวข้อ “เส้นทางการใช้ประโยชน์สูงสุดจากการเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ” โดยมี ดร.กฤษณพงศ์ กีรติกร นายกสภามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ศาสตราจารย์ ดร.สุรพล นิติไกรพจน์ นายกสภามหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช และ รองศาสตราจารย์ ดร.พีรเดช ทองอำไพ ผู้อำนวยการสถาบันคลังสมองของชาติ ร่วมเป็นวิทยากรบรรยาย ณ ห้องประชุม Coliseum ชั้น 6 โรงแรม แบงค็อก มิดทาวน์ กรุงเทพฯ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม พ.ศ.2563