ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีบางขุนเทียน

22 กุมภาพันธ์ 2562

อ.ดร.เอกชัย มหาเอก รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่และเจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุชาดา ไชยสวัสดิ์ ผู้อำนวยการศูนย์การจัดการด้านพลังงาน สิ่งแวดล้อม ความปลอดภัยและอาชีวอนามัย และผู้อำนวยการศูนย์การจัดการความยั่งยืน และคณะ จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีบางขุนเทียน ศึกษาดูงานด้านการบริหารจัดการและการดำเนินงานด้าน Green University, Smart Campus และการพัฒนาพื้นที่สีเขียวอย่างยั่งยืนของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ศูนย์บริหารจัดการเมืองอัจฉริยะ ชั้น 2 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 3 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562