ร่วมยินดีทีมนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คณะบริหารธุรกิจ

CMUBS ร่วมยินดีกับทีมนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สามารถเอาชนะทีมวอลเลย์บอลจากมหาวิทยาลัยขอนแก่นนัดเปิดสนามรอบแรกวานนี้ (1 มิถุนายน 67) ได้สำเร็จ ในการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40 ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โดยเตรียมแข่งขันนัดต่อไป 3 มิถุนายนนี้ กับทีมวอลเลย์บอลจากมหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ณ สนามกีฬากลางมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยรามคำแหง 5 มิถุนายนนี้ ณ สนามกีฬาคณะศึกษาศาสตร์ ตามลำดับ พร้อมขอร่วมส่งกำลังใจให้ตัวแทนนักกีฬาจาก CMUBS และทีมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่เอาชนะเข้าสู่รอบต่อไป
ข้อมูลโดย : หน่วยสื่อสารองค์กร คณะบริหารธุรกิจ