ขอเชิญร่วมบริจาคเพื่อสมทบทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์

คณะแพทยศาสตร์

เพื่อสนับสนุนการบริการ วัคซีนโควิด-19 ภาคประชาชน

เครื่องวัดความดันโลหิต แบบสอดแขนอัตโนมัติ พร้อมอุปกรณ์เชื่อมต่อระบบโรงพยาบาล รุ่น TM2657P

ชุดละ 95,000 บาท
(ความต้องการจำนวน 8 เครื่อง)

บริจาคได้ที่ มูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก คณะแพทยศาสตร์ มช.
บริจาคผ่านการโอนเงิน
1. บัญชีธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)
ชื่อบัญชี "มูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่"
ประเภทบัญชี บัญชีออมทรัพย์
เลขที่บัญชี 968-002053-5

2.บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)
ประเภทบัญชี บัญชีกระแสรายวัน
เลขที่บัญชี 468-069896-8

ส่งหลักฐานการโอนเงิน พร้อมแจ้งชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรติดต่อมาได้ที่ Line ID : @sdmed หรือ E-mail : sdmed.cmu@gmail.com

#MEDCMU
#มูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก
#โควิด-19
#ธารน้ำใจสู้ภัยโควิด
#MedCMUในมือคุณ
#คณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่