มอบเงินช่วยเหลือ นักศึกษาคณะวิจิตรศิลป์ จากกองทุนช่วยเหลือบรรเทาแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ที่ได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติหรือสาธารณภัย

13 พฤษภาคม 2564

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มอบเงินช่วยเหลือ กรณีบ้านประสบเหตุอัคคีภัย แก่นางสาวพรีม พรหมพิชยะกุล นักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะวิจิตรศิลป์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จากกองทุนช่วยเหลือบรรเทาแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ที่ได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติหรือสาธารณภัย จำนวน 20,000 บาท (สองหมื่นบาทถ้วน) ณ ห้องรับรองสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ.2564