ผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่พบปะผู้บริหารและบุคลากรสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เพื่อถ่ายทอดแผนพัฒนาการศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ระยะที่ 13 และนโยบายด้านวิจัย บริการวิชาการรับใช้สังคม

สถาบันวิจัยพหุศาสตร์

คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.วินิตา บุณโยดม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.นพพล เล็กสวัสดิ์ ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารงานวิจัย และผู้แทนจากสำนักงานบริหารงานวิจัย  ได้พบปะผู้บริหารและบุคลากรสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อถ่ายทอดแผนพัฒนาการศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ระยะที่ 13 และนโยบายด้านวิจัย บริการวิชาการรับใช้สังคม พร้อมแลกเปลี่ยน พบปะหารือผู้บริหาร  นักวิจัย ของสถาบันฯ เพื่อสร้างการรับรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับแนวทางการสนับสนุนทุนด้านวิจัย นวัตกรรม และบริการวิชาการในโครงการ/กิจกรรมพัฒนาและเสริมสร้างศักยภาพบุคลากรด้านการวิจัยเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของประเทศ (Capacity Building) ครั้งที่ 3 ของสถาบันฯ   ในการนี้  ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.สัญชัญ จตุรสิทธา ผู้อำนวยการสถาบันฯ  รวมทั้งผู้บริหาร นักวิจัย เจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับและแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อทำความเข้าใจร่วมกัน   ในคราวเดียวกัน รองศาสตราจารย์วงกต วงศ์อภัย รองผู้อำนวยการได้นำเสนอโครงการตามนโยบายด้านวิจัยภายใต้แผนพัฒนาการศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระยะที่ 13  เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2566 ณ ห้องประชุมอาคารรวมวิจัยและบัณฑิตศึกษา

#ภาพ-ข่าว STRI

#ORA