29 มกราคม 2562

รองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดโครงการอบรมหลักสูตรเตรียมความพร้อมเป็นผู้สมัครคัดเลือกเป็นผู้นำนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562 และบรรยายพิเศษ เรื่อง ผู้นำนักศึกษาในศตวรรษที่ 21 : CMU Smart Student ณ ห้องทองกวาว สำนักบริการวิชาการ เมื่อวันเสาร์ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2562