พิธีมอบเกียรติบัตรแก่คณะกรรมการสภาพนักงาน สมัยที่ 4 และการประชุมระหว่างผู้บริหารมหาวิทยาลัยและคณะกรรมการสภาพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

1 กรกฎาคม 2563

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตรแก่คณะกรรมการสภาพนักงาน สมัยที่ 4 และประธานการประชุมระหว่างผู้บริหารมหาวิทยาลัยพบปะคณะกรรมการสภาพนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีนายบุญเลิศ แก้วใส ประธานสภาพนักงาน พร้อมด้วยคณะกรรมการสภาพนักงาน ร่วมประชุม ณ ห้องประชุมองค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ.2563