13 ตุลาคม 2562

จังหวัดเชียงใหม่ จัดพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคมหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยมีนายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดี ผู้บริหาร เจ้าหน้าที่และนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เจ้านายฝ่ายเหนือ กงสุลกิตติมศักดิ์ ข้าราชการ พนักงาน ทหาร ตำรวจ นักเรียน นักศึกษาและพสกนิกรจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมพิธี ณ ห้องห้องนิทรรศการ 1 ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่ วันอาทิตย์ที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2562