มอบเกียรติบัตรเพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติ แก่อาจารย์ที่มีผลงานตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติ

30 ธันวาคม 2564

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มอบเกียรติบัตรเพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติ ให้แก่ อาจารย์ ดร.นิธิวดี ไทยเจริญ คณะวิทยาศาสตร์ ผลงานเป็นผู้ประพันธ์บรรณกิจ (Corresponding Author) บทความทางวิชาการ เรื่อง "Floquet Hamiltonian engineering of an isolated many-body spin system" ได้รับการตีพิมพ์ในวารสารในระดับนานาชาติ (Science Volume 374, Issue 6571, 26 November 2021) โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ร่วมแสดงความยินดีฯ ณ ห้องหม่อมหลวงปิ่น มาลากุล สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2564