คณะมนุษยศาสตร์ขอเชิญชวนผู้สนใจทุกท่าน ร่วมงานนิทรรศการ "จากกระดาษสู่สังคม : วรรณกรรมเด็กและความยากจน"

25 มีนาคม 2567

.
วันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2567 เวลา 09.00-11.30 น.
ที่ Weave Artisan Society จ.เชียงใหม่
โดยมีกิจกรรมดังนี้
.
1. นิทรรศการหนังสือภาพที่เกี่ยวกับปัญหาสังคม

2. เสวนาหัวข้อ "จากกระดาษสู่สังคม : วรรณกรรมเด็กและความยากจน"
โดย ผศ.ดร.ธีรพัฒน์ อังศุชวาล (คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล, สถาบันวิชาการเพื่อความยั่งยืนทางสุขภาพจิต)
ผศ.ดร.ภาคภูมิ แสงกนกกุล (คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่)
และ อ.ดร.วิริญจน์ หุตะสังกาศ (คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่)
เวลา 10.00-11.30 น. (กรุณาลงทะเบียน)

3. มุมอ่านหนังสือและงานศิลปะ (กรุณาลงทะเบียน)
.
นิทรรศการนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการวิจัย “ภาพแทนของความยากจนในวรรณกรรมเยาวชนฝรั่งเศสคริสต์ศตวรรษที่ 19-21“ ได้รับทุนสนับสนุนผลิตผลงานวิจัย คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ข้อมูลโดย : https://www.facebook.com/humancmu/posts/pfbid02sUhpL4d4v8p5CxKUBwPDHsGcxi3Qqyp3hXMndPUkFKpopjn9qWoBcgB6CHHyLHfBl