มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เข้าศึกษาดูงาน

สำนักทะเบียนและประมวลผล

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วีณัน บัณฑิตย์ ผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและประมวลผล พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากร ให้การต้อนรับผู้ช่วยศาสตราจารย์เกษรา ปัญญา ผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและประมวลผล มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับระบบ Digital Transcript การลงทะเบียน และการรับนักศึกษาใหม่ เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2565 ณ ห้อง 3205 อาคารเรียนรวมหลังที่ 3 สำนักทะเบียนและประมวลผล