รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ เพิ่มช่องทางการรับบริจาค เพื่อสมทบทุน มูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก ใน "โครงการเพื่อผู้ป่วยไวรัสโควิด-19 "

คณะแพทยศาสตร์

รงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เพิ่มช่องทางการรับบริจาค เพื่อสมทบทุน มูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก ใน

โดยสามารถบริจาคได้ที่

" เคาน์เตอร์เซอร์วิส ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขา ทั่วประเทศ "

ขั้นตอนการบริจาค :
แจ้งความประสงค์ในการบริจาคกับพนักงานที่เคาน์เตอร์ได้ทุกสาขา
แจ้งหมายเลขโทรศัพท์ และเลขที่บัตรประชาชน
ชำระเงิน
ทุกการบริจาค มากกว่า 500 บาทขึ้นไป สามารถดำเนินการขอเอกสารลดหย่อนภาษีได้ ติดต่อมูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ มูลนิธิโรงพยาบาลสวนดอก คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
วันจันทร์ - วันศุกร์ 053-938400
วันเสาร์ - วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 053-938800

#MedCMU #MedCMUในมือคุณ
#คณะแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ #COVID19
#ใส่Mask #เว้นระยะห่าง #ล้างมือ
#รวมใจสู้ภัยโควิด