คณะทันตแพทย์ มช. จัดกิจกรรมวันทันตสาธารณสุขแห่งชาติ ประจำปี 2566

คณะทันตแพทยศาสตร์

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมวันทันตสาธารณสุขแห่งชาติ ประจำปี 2566 เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่องค์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี และเป็นการสืบสานพระราชปณิธานของพระองค์ ในการให้บริการตรวจสุขภาพช่องปาก บริการอุดฟัน ถอนฟัน ขูดหินปูน แก่ประชาชน โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

โดยมี ผศ.ทพ.ดร.นฤมนัส คอวนิช คณบดี เป็นประธานในพิธี และ ผศ.ทพ.ดร.จิตจิโรจน์ อิทธิชัยเจริญ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลทันตกรรม เป็นผู้กล่าวรายงาน พร้อมด้วยอดีตคณบดี ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และประชาชน เข้าร่วมพิธี

เมื่อวันศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2566 ณ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่