4 เมษายน 2562

รองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดและมอบรางวัลโครงการเทศกาลดนตรีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561 เพื่อสนับสนุนให้นักศึกษาได้แสดงออกทางด้านดนตรีและศิลปะ ใช้ความคิดสร้างสรรค์ สร้างแรงบันดาลใจ และจุดประกายความฝันในการเป็นนักร้อง นักแสดง และนักดนตรีต่อไปในอนาคต ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันอังคารที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2562