การอนุญาตให้ใช้สิทธิผลงานวิจัยแบบ Exclusive Licensing ในการผลิตและจำหน่ายทั้งในประเทศและต่างประเทศ

15 มกราคม 2564

สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (องค์การมหาชน) หรือ สวก. ร่วมกับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจรับอนุญาตให้ใช้สิทธิผลงานวิจัยโครงการ "การผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพจากแป้งกล้วยดิบและขมิ้นชัน สำหรับผู้ที่มีภาวะ Meatabolic Syndrom เพื่อลดความเสี่ยงของการเกิดมะเร็ง" โดยมีค่าเปิดเผยเทคโนโลยี มูลค่า 1,300,000 บาท (ชำระครั้งเดียวในวันลงนามสัญญา)

ท่านใดที่สนใจรับอนุญาตให้ใช้สิทธิผลงานวิจัยดังกล่าว สามารถติดต่อสำนักส่งเสริมการใช้ประโยชน์ ได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-579-7435 ต่อ 3305-3309 ภายในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2564

ข้อมูลโดย : สำนักงานบริหารงานวิจัย