5 มิถุนายน 2562

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน EdPEx Sharing : เส้นทางสู่ความเป็นเลิศ เพื่อแบ่งปันและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ด้านการพัฒนาคุณภาพองค์กรสู่ความเป็นเลิศ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นพ.อนวัช วิเศษบริสุทธิ์ รองคณบดีคณะแพทยศาสตร์ มช. ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง "จากแผนกลยุทธ์สู่การนำไปปฏิบัติทั่วทั้งองค์กร" โดยมีคณะผู้บริหารและบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมการประชุมฯ เมื่อวันพุธที่ 5 มิถุนายน 2562 ณ โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว จ.เชียงใหม่