บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) มอบอุปกรณ์สนับสนุนการปฏิบัติงานในสถานการณ์ป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid – 19)

2 กรกฎาคม 2563

รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผู้บริหารคณะมนุษยศาสตร์ และคณะกรรมการสมาคมนักศึกษาเก่าคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลสังกัดสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมให้การต้อนรับ คุณสมโภชน์ อาหุนัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) ดร.ประพล มิลินทจินดา รองประธานกรรมการ สถาบันวิจัยและพัฒนาเศรษฐกิจการพาณิชย์ (IBERD) และกลุ่มช่วยกัน ในโอกาสที่มามอบอุปกรณ์สนับสนุนการปฏิบัติงานในสถานการณ์ป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid – 19) ซึ่งประกอบไปด้วย เครื่องกรองอากาศและอุปกรณ์กำจัดเชื้อไวรัส เพื่อส่งมอบให้แก่โรงพยาบาลในสังกัดสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่จำนวน 24 แห่งนำไปใช้งาน สร้างความปลอดภัย สร้างขวัญและกำลังใจ ตลอดจนความเชื่อมั่นในการปฏิบัติงานในเขตพื้นที่ต่อไป โดยมีนายวิรุฬ พรรณเทวี รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับ ณ ห้องประชุม 50 ปี อาคาร HB 6 คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2563