วิธีการเข้าใช้บริการสำนักหอสมุด

สำนักหอสมุด

1. ประเภทอาจารย์/ บุคลากร/ นักศึกษา มช.*

• สแกน QR ผ่าน CMU MOBILE หรือ

• ทาบบัตรนักศึกษา/ บัตรสมาชิก ที่ประตู Access

2. ประเภทสมาชิกสมทบ*

• ทาบบัตรสมาชิกที่ประตู Access

*พบปัญหาในการเข้าใช้บริการ โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่

3. ประเภทบุคคลภายนอก/ ผู้ใช้บริการทั่วไป

• กรอกแบบฟอร์มเข้าใช้บริการห้องสมุด ณ เครื่องคอมพิวเตอร์จุดให้บริการ รับสลิปเพื่อสแกน QR Code ค่าเข้าใช้บริการ 20 บาท/วัน (สามารถเลือกชำระด้วยเงินสด หรือ e payment)