25 กุมภาพันธ์ 2562

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับการประชุมเครือข่ายพันธมิตรมหาวิทยาลัยเพื่อการวิจัย (Research University Network) คลัสเตอร์พลังงาน โดยมีนักวิจัยด้านพลังงานจากหลายมหาวิทยาลัยเข้าร่วม เพื่อเป็นการส่งเสริมให้เกิดการผลิตและพัฒนาองค์ความรู้ นวัตกรรม ด้านการวิจัยภายใต้กลุ่มคลัสเตอร์พลังงาน ณ ห้องประชุม อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ (จังหวัดเชียงใหม่) วันจันทร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562