17 กุมภาพันธ์ 2564

รองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดกิจกรรม โครงการ สมาธิเสริมสร้างพลังจิต ให้แก่นักศึกษา ซึ่งมีวิทยากรจากสถาบันพลังจิตตานุภาพ และครูสมาธิที่ผ่านการฝึกอบรม ในการสอนสมาธิตามหลักการของ พระพรหมมงคลญาณ หลวงพ่อวิริยังค์ สิรินฺธโร ซึ่งทำให้หลับสบายคลายกังวล กำจัดโรคภัยไข้เจ็บ ทำให้สมอง ปัญญาดี ทำให้รอบคอบก่อนทำงาน ทำให้ระงับความร้ายกาจ บรรเทาความเครียด มีความสุขพิเศษ ทำให้จิตอ่อนโยน กลับใจได้ เวลาจะสิ้นลม พบทางดี เจริญวาสนาบารมี และเป็นกุศล ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพุธที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564