17 มิถุนายน 2562

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดย ศูนย์อินเดียศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ สถานกงสุลอินเดียจังหวัดเชียงใหม่ จัดกิจกรรมโยคะเพื่อสุขภาพ เนื่องในวันโยคะสากล หรือ The 5th International Yoga Day - IYD เมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562 ณ ศาลาอ่างแก้ว มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีรองศาสตราจารย์โรม จิรานุกรม และ รองศาสตราจารย์ นายแพทย์อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีเปิด นายชิรีช เจน กงสุลอินเดีย สถานกงสุลอินเดีย ประจำจังหวัดเชียงใหม่ ประธานเปิดกิจกรรมฯ ภายในกิจกรรมมีผู้เชี่ยวชาญการสอนโยคะจากสถาบันชั้นนำ อาทิ Master Jargat จาก Spirit Yoga Studio และ ครูนก จาก Yoga Ananda Chiang Mai มาเป็นวิทยากรสอนการเล่นโยคะอย่างถูกวิธี.