28 ธันวาคม 2564

เมื่อวันอังคารที่ 28 ธันวาคม พ.ศ.2564 ณ ห้องประชุมตะวัน กังวานพงศ์ อาคารยุทธศาสตร์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รองศาสตราจารย์อุษณีย์ คำประกอบ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ปิยะพงศ์ เนียมทรัพย์ ผู้ช่วยอธิการบดี และผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับนายดนุช ตันเทอดทิตย์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ศาสตราจารย์สัมพันธ์ ฤทธิเดช เลขาธิการคณะกรรมการการอุดมศึกษา และคณะฯ ในโอกาสที่มาตรวจเยี่ยมติดตามหลักสูตรที่เข้าร่วมโครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่ฯ โดยมีการสัมภาษณ์นักศึกษาในโครงการฯที่กำลังศึกษาและจบการศึกษาในคณะต่างๆ (ผ่านระบบออนไลน์) พร้อมทั้งลงพื้นที่เยี่ยมชมหลักสูตรที่มีการจัดการเรียน และสถานประกอบการ ณ วิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล และเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอนหลักสูตรดิจิทัล รุ่นปี 2564 ณ หอการค้าจังหวัดเชียงใหม่