โครงการอบรม เรื่อง กรณีศึกษาเกี่ยวกับการจัดซื้อจัดจ้าง การบริหาร พัสดุ และแนวทางการแก้ไขปัญหา การปฏิบัติงานในระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ (e-GP) ครั้งที่ 2

7 ธันวาคม 2562

รองศาสตราจารย์ ประเสริฐ ฤกษ์เกรียงไกร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดโครงการอบรม เรื่อง กรณีศึกษาเกี่ยวกับการจัดซื้อจัดจ้าง การบริหาร พัสดุ และแนวทางการแก้ไขปัญหา การปฏิบัติงานในระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ (e-GP) ตามพระราชบัญญัติ การจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ 2560 ครั้งที่ 2 โดยมีเจ้าหน้าที่พัสดุ การเงิน จากส่วนงานต่างๆ ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าร่วมอบรมฯ เมื่อวันเสาร์ที่ 7 ธันวาคม พ.ศ.2562 ณ ห้องประชุมทองกวาว 2 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่