บริษัท ชอยส์ มินิสโตร์ จำกัด บมจ.ซีพี ออลล์ มอบของสนับสนุนช่วยเหลือโรงพยาบาลสนามจังหวัดเชียงใหม่แห่งที่ 2 และโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่

7 พฤษภาคม 2564

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับมอบของบริจาค จากคุณบวรเวศย์ ตันตรานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ชอยส์ มินิสโตร์ จำกัด คุณพงศ์สุรฉัฐ อักษรศรี ผู้จัดการฝ่าย บมจ.ซีพี ออลล์ และคณะ ซึ่งประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์เจลทำความสะอาดมือ จำนวน 1,000 แกลลอน น้ำดื่มจำนวน 200 โหล และขนมจำนวน 1,000 ชิ้น เพื่อสนับสนุนช่วยเหลือการดูแลผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่ได้รับการรักษาใน โรงพยาบาลสนามจังหวัดเชียงใหม่แห่งที่ 2 (หอพักนักศึกษาหญิงอาคาร 5 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่) และโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ณ สำนักบริหารและจัดการทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2564