มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศึกษาดูงานระบบให้บริการทางการศึกษา

สำนักทะเบียนและประมวลผล

รองศาสตราจารย์ ดร.พฤทธ์ สกุลช่างสัจจะทัย ผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและประมวลผล พร้อมด้วยทีมบริหารให้การต้อนรับ รองศาสตราจารย์ ดร.อรพรรณ คงมาลัย ผู้อำนวยการสำนักงานทะเบียนนักศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และคณะ ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานระบบการให้บริการทางการศึกษาที่สนับสนุนการปฏิบัติงาน โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนม์เจริญ แสวงรัตน์ ผู้ช่วยอธิการบดี และอาจารย์ ดร.อานันท์ สีห์พิทักษ์เกียรติ ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมการสอนและการเรียนรู้ ร่วมให้การต้อนรับ เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุม 1 สำนักทะเบียนและประมวลผล