สถาบันนโยบายสาธารณะ มช. ลงนามร่วม Northern Illinois University USA. สร้างหลักสูตร Double Degree Program

25 มิถุนายน 2562

รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง สถาบันนโยบายสาธารณะมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ Department of Political Science, Northern Illinois University, USA. โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอร ภู่เจริญ ผู้อำนวยการสถาบันนโยบายสาธารณะฯ และ Prof. and Chair Scot Schraufnagel, Department of Political Science, Northern Illinois University ร่วมลงนาม เพื่อสร้างความร่วมมือเกี่ยวกับด้านการจัดการเรียนการสอนหลักสูตรปริญญาโท Double Degree Program ณ ห้องประชุมกองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันอังคารที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2562