27 มีนาคม 2562

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประธานพิธีเปิดการสัมมนา Southeast Asia HIV Addition Technology Transfer Center ซึ่งจัดโดยโครงการศูนย์ถ่ายอดเทคโนโลยีด้านเอชไอวีและสิ่งเสพติด แห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภาควิชาเวชศาสตร์ครอบครัว คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย วิทยาเขตลอสแองเจลลิส เพื่อสนับสนุนโยบาย และการจัดการฝึกอบรมเจ้าหน้าที่ผู้ที่เกี่ยวข้อง ในการบำบัดรักษาผู้มีปัญหาเอชไอวีและสิ่งเสพติด เพื่อเป็นการลดผลกระทบในเชิงบุคคลและสังคม ณ โรงแรมเลอเมอริเดียน จ.เชียงใหม่ เมื่อวันอังคารที่ 26 มีนาคม พ.ศ.2562