กิจกรรม ข่วงประชาธิปไตย ส่งเสริมการเลือกตั้งผู้นำนักศึกษา ปีการศึกษา 2562

12 มีนาคม 2562

รองศาสตราจารย์ นายแพทย์อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมดกิจกรรม “ข่วงประชาธิปไตย ส่งเสริมการเลือกตั้งผู้นำนักศึกษา ปีการศึกษา 2562” เพื่อการรณรงค์และประชาสัมพันธ์ การเลือกตั้งผู้นำองค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตลอดจนการเสวนาแลกเปลี่ยนความรู้ ข้อคิดเห็น ด้านประชาธิปไตย การเมือง การปกครอง ณ ลานกิจกรรมหน้าหอพักหญิงอาคาร 2 เมื่อวันจันทร์ที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2562