มช. มอบรางวัลให้แก่อาจารย์ที่มีการปฏิบัติที่ดีในการจัดการเรียนรู้แบบใหม่ และพิธีมอบรางวัลอาจารย์ดีเด่นด้านการสอน

15 กันยายน 2564

ศูนย์นวัตกรรมการสอนและการเรียนรู้ (TLIC) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีมอบรางวัลให้แก่อาจารย์ที่มีการปฏิบัติที่ดีในการจัดการเรียนรู้แบบใหม่ และพิธีมอบรางวัลอาจารย์ดีเด่นด้านการสอน มีคณาจารย์ผู้ได้รับรางวัลด้านการพัฒนาการเรียนการสอนในการส่งเสริมการเรียนรู้ให้มีความสอดคล้องกับทักษะในศตวรรษที่ 21 จำนวน 9 ท่าน ภายในงาน "CMU ED TALKS 21st Century Learning" แลกเปลี่ยนไอเดียการสอนจากแนวคิดของอาจารย์ต้นแบบ ซึ่งมีทั้งหมด 6 รางวัลประกอบไปด้วย

• Best Practice Award ได้แก่ อ.ดร.วัชรพงศ์ นรพัลลภ คณะเกษตรศาสตร์
  • Distinguished Educator Award ได้แก่ ผศ.ดร.มณิษวาส จินตพิทักษ์ วิทยาลัย ศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี อ.ทพ.อาณัติ เดวี คณะทันตแพทยศาสตร์ ผศ.ทพญ.ดร.พิมเดือน รังสิยากูล คณะทันตแพทยศาสตร์
  • Exemplary Award ได้แก่ อ.ชลันดา จันทร์โทน คณะเทคนิคการแพทย์ ผศ.ดร.นพมาศ ศรีเพชรวรรณดี คณะพยาบาลศาสตร์ ผศ.ดร.สุทธิดา จำรัส คณะศึกษาศาสตร์ ผศ.ดร.ณัชชา กมล คณะศึกษาศาสตร์
  • Winner Popular MOOC Award อ.ดร.ณฐวัฒน์ ล่องทอง คณะมนุษยศาสตร์
  • 1st Runner-up Popular MOOC Award ได้แก่ ผศ.ดร.พิชญลักษณ์ พิชญกุล และ Asst.Prof. Traci Morachnick คณะบริหารธุรกิจ
  • 2nd runner-up Popular MOOC Award ได้แก่ ผศ.ทพญ.ดร.ธนิดา ศรีสุวรรณ และ ผศ.ทพ.ดร.จิตจิโรจน์ อิทธิชัยเจริญ คณะทันตแพทย์ศาสตร์

โดยมีศาสตราจารคลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีมอบฯ ณ ห้องประชุมสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันพุธที่ 15 กันยายน พ.ศ.2564