ลงนามและร่วมประชุมกับ Universitat Hamburg, Germany

27 กันยายน 2562

รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับ Prof. Dr. Volker Grabowsky, Faculty of Humanities, Universitat Hamburg, Germany ในโอกาสที่มาลงนามและมอบข้อตกลงจำนวน 3 ฉบับคือ Memorandum of Understanding , Agreement for the Exchange of Academics and Administrative Staff และ Agreement for the Exchange Students โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ประภา สุขเกษม คณบดีคณะมนุษยศาสตร์ และ รองศาสตราจารย์ ดร. เกียรติสุดา ศรีสุข คณะบดีคณะศึกษาศาสตร์ ร่วมลงนาม ณ ห้องประชุมกองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันศุกร์ที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2562