พิธีมอบทุนการศึกษาธนาคารไทยพาณิชย์ จำนวน 2 ทุน

29 กันยายน 2565

อาจารย์ ดร.จิรวัฒน์ พัสระ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ นางสุปริญญา วาระนัง ผู้จัดการสาขามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นายจักรพงศ์ ตรงมา ผู้จัดการสาขาท่าแพ และนายเสกสรร ประดิษฐ์ชัย หัวหน้าธนกิจ สาขามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผู้แทนจากธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ในโอกาสที่มามอบทุนการศึกษาธนาคารไทยพาณิชย์ จำนวน 2 ทุน มูลค่าทุนละ 10,000 บาท ให้แก่ นายพงศ์ภัค ปิงแก้ว ชั้นปีที่ 3 คณะมนุษยศาสตร์ และนางสาวรสิตา กงล้อม ชั้นปีที่ 3 คณะเกษตรศาสตร์ ณ ห้องประชุมกองพัฒนานักศึกษา สำนักงานมหาวิทยาลัย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2565