5 กรกฎาคม 2563

ศาสตราจารย์คลินิก นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมพิธีเวียนเทียนเนื่องในวันอาสาฬหบูชา ประจำปี 2563 โดยมี นายวิรุฬ พรรณเทวี รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยพุทธศาสนิกชนร่วมพิธี เพื่อปฏิบัติธรรม รักษาศีล เจริญภาวนา ตลอดจนถวายเป็นพุทธบูชาและรักษาไว้ซึ่งขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงามของพระพุทธศาสนา ณ พระวิหารหลวง วัดสวนดอกพระอารามหลวง วันอาทิตย์ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2563