8 พฤษภาคม 2562

รองศาสตราจารย์ อุษณีย์ คำประกอบ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการประชุมชี้แจงระบบการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปี 2562 โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้และปรึกษาหารือร่วมกัน ณ ห้องประชุมอินทนิล สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันพุธที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2562