ต้อนรับผู้บริหารจาก Northwestern University, Philippines

15 มีนาคม 2562

รองศาสตราจารย์ โรม จิรานุกรม รองอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ต้อนรับ Dr. Luz T.Duque-Hammershaimb, President of Lyceum Northwestern University, Philippines ในโอกาสที่มาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อปรึกษาหารือเกี่ยวกับความร่วมมือทางวิชาการ ณ ห้องรับรอง สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันศุกร์ที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2562