คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมทำบุญปีใหม่ ประจำปี 2566

คณะเภสัชศาสตร์

โดยมี ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมไหว้พระไภษัชยคุรุฯ ณ หอพระ และพระภูมิ บริเวณชั้น 5 อาคาร 3 อีกทั้งยังมีการทำบุญตักบาตร ข้าวสาร อาหารแห้ง ณ บริเวณถนนตั้งแต่หน้าอาคาร 1, จนถึงบริเวณหน้าอาคาร 4 หลังจากนั้นก็ได้มีการ เจริญพระพุทธมนต์ พระสงฆ์ 9 รูป ทำพิธีทางศาสนาเพื่อเป็นศิริมงคลแก่คณะฯ และผู้เข้าร่วมพิธี โดยมี รศ.ดร.ภก.สุพัฒน์ จิรานุสรณ์กุล คณบดี เป็นประธานในพิธีดังกล่าว พร้อมทั้งฟังบรรยายธรรมะ จาก พระครูธีรสุตพจน์ รับฟังข้อคิดและคติสอนใจ สามารถนำมาเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตในช่วงปีใหม่นี้ได้ เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2566
#เภสัชมช #ทำบุญปีใหม่2566